CHI BỘ TÒA ÁN HUYỆN TIÊN PHƯỚC, TỈNH QUẢNG NAM TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

     Xây dựng và phát triển Đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng, được Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước đặc biệt quan tâm.

     Thực hiện Nghị quyết của Chi bộ về xây dựng và phát triển Đảng viên; trong thời gian qua, Chi bộ đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng các quần chúng ưu tú, thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng. Trải qua quá trình rèn luyện và phấn đấu, quần chúng Nguyễn Thị Bích Liên đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

    Chiều ngày 31 tháng 8 năm 2022, Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên.

    Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo và đảng viên trong Chi bộ và các đoàn thể đang công tác tại đơn vị.

    Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục được quy định tại Điều lệ Đảng.

Hình ảnh: Đồng chí Trình Minh Hùng – Bí thư Chi bộ, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước đọc và trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên

     Tại buổi lễ, đồng chí Trình Minh Hùng thay mặt Chi bộ, ghi nhận những cố gắng của đảng viên mới trong thời gian qua và yêu cầu đồng chí Liên tiếp tục nỗ lực, rèn luyện phấn đấu, tu dưỡng, nâng cao đạo đức chính trị, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

     Đảng viên mới Nguyễn Thị Bích Liên đã tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Chi bộ, thế hệ đảng viên đi trước đã dìu dắt, giúp đỡ để đồng chí được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa không ngừng nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên.

Nguồn: VP TAND huyện Tiên Phước

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước xét xử vụ án hình sự về tội “Tổ chức đánh bạc”

Ngày 17/8/2022, Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước xét xử sơ thẩm vụ án …

X