CHI BỘ TÒA ÁN HUYỆN TIÊN PHƯỚC, TỈNH QUẢNG NAM TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Chiều ngày 10 tháng 10 năm 2019, Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Bá Hoàn Phú.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo và đảng viên trong chi bộ, đoàn viên thanh niên Chi đoàn cơ quan Khối Đảng, Mặt trận và các đoàn thể đang công tác tại đơn vị.

Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục được quy định tại Điều lệ Đảng.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyên – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước đọc và trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Bá Hoàn Phú.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyên thay mặt Chi bộ, ghi nhận những cố gắng của đảng viên mới trong thời gian qua và yêu cầu đồng chí Phú tiếp tục nổ lực rèn luyện phấn đấu, tu dưỡng, nâng cao đạo đức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Đảng viên mới Nguyễn Bá Hoàn Phú đã tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Chi bộ, thế hệ đảng viên đi trước đã dìu dắt, giúp đỡ để được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa không ngừng nổ lực để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên.

Đến nay, Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước có tất cả 08 đảng viên. Xây dựng và phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng của chi bộ, được ghi nhận trong nghị quyết chi bộ. Việc phát triển đảng viên đã góp phần nâng cao năng lực và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

Nguồn: Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN TIÊN PHƯỚC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020

           Thực hiện Hướng dẫn của Tòa án nhân dân tỉnh …

X