LÃNH ĐẠO CÁC CƠ QUAN TỐ TỤNG HUYỆN TIÊN PHƯỚC THĂM, CHÚC MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG THI HÀNH ÁN DÂN SỰ

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946- 19/7/2022), lãnh đạo các cơ quan tố tụng đã đến thăm và chúc mừng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tiên Phước.

Trong thời gian qua, công tác phối hợp giữa các cơ quan Công an – Viện kiểm sát – Tòa án – Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tiên Phước đã đạt được những kết quả tốt đẹp, góp phần để các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại các buổi gặp mặt đó, đại diện lãnh đạo các đơn vị đánh giá cao những kết quả trong công tác phối hợp của các cơ quan Công an – Viện kiểm sát – Tòa án – Chi cục Thi hành án dân sự. Trong đó, đánh giá cao những đóng góp của lãnh đạo, cán bộ công chức, người lao động Chi cục Thi hành án dân sự. Đồng thời, chia sẻ những khó khăn mà đơn vị gặp phải; động viên, khích lệ tinh thần để cán bộ công chức, người lao động của đơn vị.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị thăm và chúc mừng tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tiên Phước

Tập thể lãnh đạo các đơn vị cũng mong muốn thời gian đến duy trì, phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, thực hiện tốt công tác phối hợp để mỗi đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Nguồn: VP TAND huyện Tiên Phước

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày Thương binh, Liệt sĩ

Nhân kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/72022), sáng ngày …

X