Lễ kết nạp Đảng viên tại Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước

Được sự đồng ý của Ban thường vụ Huyện ủy Tiên Phước, ngày 20/10/2020, Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Phan Bích Ngọc vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Quang Cảnh Lễ Kết Nạp Đảng Viên

Dự lễ kết nạp có đồng chí Trình Minh Hùng Huyện ủy viên – Bí thư Chi bộ – Chánh án; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyên – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Chánh án cùng các đảng viên trong Chi bộ và đoàn viên công đoàn Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công các đồng chí đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Phan Bích Ngọc trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đ/C Trình Minh Hùng trao quyết định kết nạp đảng viên cho Đ/C Phan Bích Ngọc

Đồng chí Phan Bích Ngọc đã xúc động đọc lời tuyên thệ và bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam; hứa sẽ không ngừng tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ vai trò tiên phong gương mẫu của người Đảng viên cộng sản, tích cực tham gia xây dựng Chi bộ phát triển trong sạch, vững mạnh, tuyên truyền, vận động, giúp đỡ các quần chúng cùng phấn đấu, rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Trình Minh Hùng – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí đảng viên mới Phan Bích Ngọc sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời bày tỏ mong muốn đồng chí Ngọc tiếp tục rèn luyện, học tập, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển./.

                                                                                          Nguồn tin: Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

12 tháng tù cho hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Ngày 08 tháng 01 năm 2021, Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng …

X