TAND huyện Tiên Phước phối hợp với TAND thị xã Điện Bàn và TAND quận Sơn Trà tổ chức gặp mặt, giao lưu nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), sáng ngày 20/10/2018, Lãnh đạo, Công đoàn cơ quan ba đơn vị: TAND huyện Tiên Phước, TAND thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam và TAND quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu giữa cán bộ, công chức, người lao động của ba đơn vị. Buổi gặp mặt, giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp và đầy thân mật.

Lãnh đạo và CBCC, NLĐ của ba đơn vị chụp hình lưu niệm tại TAND thị xã Điện Bàn.

Đây là dịp để Lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động của ba đơn vị tôn vinh những đóng góp to lớn của các chị em phụ nữ trong công việc hàng ngày và bày tỏ sự yêu mến, cảm phục đối với người phụ nữ. Buổi gặp mặt, giao lưu diễn ra trong thời gian tuy ngắn ngủi nhưng đã tạo điều kiện để tất cả cán bộ, công chức, người lao động chia sẻ về công việc, cuộc sống và thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa ba đơn vị, nhằm động viên, khích lệ tinh thần để cán bộ, công chức, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Đặc biệt, buổi gặp mặt, giao lưu rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Anh – Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao cùng Đoàn công tác đến tham dự và giao lưu, nhân dịp đồng chí có chuyến công tác tại TAND hai cấp tỉnh Quảng Nam.

Nữ CBCC, NLĐ ba đơn vị chụp hình lưu niệm cùng với đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Anh – Thẩm phán TANDTC và Đoàn công tác.

                                                                                                               Công đoàn TAND huyện Tiên Phước

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước triển khai công tác năm 2019 và đón nhận “Cờ Thi đua Tòa án nhân dân”

Chiều ngày 25/01/2019, Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước tổ chức Hội nghị triển …

X