Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước phối hợp với Khối các cơ quan kết nghĩa trao quà Tết cho bà con nhân dân tại Thôn Phú Xuân, xã Tiên Mỹ, huyện Tiên Phước nhân dịp Tết cổ truyền

Sáng ngày 04/02/2021, Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam phối hợp với Khối các cơ quan kết nghĩa với Thôn Phú Xuân, xã Tiên Mỹ, huyện Tiên Phước tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà Tết cho một số hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của thôn nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Tân Sửu 2021. Tham dự và tặng quà, có đồng chí Phan Đình Đạo – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiên Phước, đại diện cho Khối các cơ quan kết nghĩa với thôn; có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyên – Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước và đại diện chính quyền địa phương.

Cùng với việc tặng quà, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã chia sẻ những khó khăn, vất vả trong cuộc sống của bà con nhân dân và mong muốn mọi người dân có một cái Tết cổ truyền thật đầm ấm, tươi vui và hạnh phúc. Mặc dù các món quà có giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”.

Bà con nhân dân Thôn Phú Xuân, xã Tiên Mỹ rất vui mừng, cảm động trước tình cảm và sự quan tâm của các đơn vị dành cho địa phương.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị tặng quà cho bà con nhân dân Thôn Phú Xuân, xã Tiên Mỹ

Nguồn: Văn phòng TAND huyện Tiên Phước

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tiên Phước thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp Tết cổ truyền

Như thường niên, nhân dịp Tết cổ truyền Tân Sửu 2021, chiều ngày 04/02/2021, Lãnh …

X