TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN TIÊN PHƯỚC & TÒA ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ TAM KỲ TỔ CHỨC GẶP MẶT, GIAO LƯU NHÂN KỶ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08/3/1910 – 08/3/2023)

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, cơ quan và Công đoàn hai đơn vị Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước, Tòa án nhân dân thành phố Tam Kỳ phối hợp tổ chức gặp mặt, giao lưu. Đây là dịp để tất cả nữ cán bộ công chức, người lao động ôn lại truyền thống của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ý nghĩa của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng thời, cũng là dịp để chị em gặp mặt, trao đổi, chia sẻ cùng nhau những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tại buổi gặp mặt, các nữ cán bộ công chức, người lao động đã bày tỏ niềm vui mừng và xúc động trước sự quan tâm của Lãnh đạo, của Ban Chấp hành Công đoàn và các nam cán bộ công chức, người lao động. Các chị em cũng đã mạnh dạn chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc, trong cuộc sống, bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng của mình và sẽ không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” để vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, vừa giữ được vai trò của người phụ nữ trong gia đình.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo hai đơn vị đã dành tặng cho tất cả cán bộ công chức, người lao động những lời chúc tốt đẹp nhất; biểu dương, ghi nhận sự đóng góp của các nữ cán bộ công chức, người lao động trong thời gian qua; các chị em đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời cũng mong mỏi các chị em tiếp tục phát huy hơn, phấn đấu nhiều hơn nữa để cùng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Về phía Lãnh đạo hai đơn vị sẽ luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để chị em khẳng định được vị trí, vai trò của mình.

Đồng thời, hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, trong buổi giao lưu này, nữ cán bộ công chức hai đơn vị đã chụp hình trong trang phục áo dài tại Nhà lưu niệm cụ Huỳnh Thúc Kháng và Làng cổ Lộc Yên, huyện Tiên Phước.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu, gặp mặt.

Nguồn bài viết: Văn phòng TAND huyện Tiên Phước

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thiệt thân có lỗi do mình

     Từ đầu năm 2023 đến nay Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước …

X