TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN TIÊN PHƯỚC XÉT XỬ VỤ ÁN TRỘM CẮP TÀI SẢN

Hiện nay, tình hình trộm cắp tài sản xảy ra tương đương nhiều trên địa bàn huyện Tiên Phước. Để phục vụ tình hình chính trị tại địa phương, các cơ quan tiến hành tố tụng đã điều tra, truy tố, xét xử kịp thời, nghiêm minh.

Theo Cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiên Phước và diễn biến tại phiên tòa sơ thẩm ngày 27/4/2021 thể hiện: là đối tượng nghiện ma túy, mặc dù có một tiền án và một tiền sự về “Trộm cắp tài sản”; ngoài ra còn có một tiền sự về hành vi “sử dụng trái phép chất ma túy” nhưng với mục đích để có tiền mua ma túy sử dụng, vào ngày 24 tháng 7 năm 2020, bị cáo Nguyễn Văn T (sinh năm 1983, địa chỉ: thôn N, xã T, huyện P, tỉnh Quảng Nam) đã vào nhà của bà Võ Thị L (địa chỉ: Thôn 4, xã T, huyện T, tỉnh Quảng Nam) lén lút chiếm đoạt một thùng bia lon nhãn hiệu Heineken Silver có giá trị là 410.000 đồng (Bốn trăm mười nghìn đồng); sáu hộp nước yến nhãn hiệu Sanest có giá trị là 282.000 đồng (Hai trăm tám mươi hai nghìn đồng). Tổng giá trị tài sản bị cáo chiếm đoạt của bà Lương là 692.000 đồng (sáu trăm chín mươi hai nghìn đồng).

Quang cảnh phiên tòa

Qua quá trình xét hỏi công khai và tranh luận tại phiên tòa, Hội đồng xét xử sơ thẩm đã kết án và xử phạt bị cáo Nguyễn Văn T 15 (Mười lăm) tháng tù về tội “Trộm cắp tài sản”.

Nguồn: Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

MA TÚY NỖI ĐAU CỦA MỌI NGƯỜI

     Ma túy là những chất độc rất dễ gây nghiện và gây cho …

X