TÒA ÁN VÀ CHI CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ HUYỆN TIÊN PHƯỚC THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG NHÂN NGÀY 27/7

Ngoài công tác chuyên môn, các hoạt động “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn”…luôn được Chi bộ, lãnh đạo đơn vị và Ban Chấp hành công đoàn Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước đặc biệt quan tâm.

Chiều ngày 22 tháng 7 năm 2020, Lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn hai đơn vị Tòa án nhân dân và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tiên Phước đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần và tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Tiềm ở Thôn 10, xã Tiên Thọ, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020).

Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn TAND &Chi cục THADS huyện Tiên Phước đến thăm Mẹ VNAH Võ Thị Tiềm và gia đình

Tại buổi thăm hỏi này, Lãnh đạo, Ban chấp hành công đoàn hai cơ quan đã bày tỏ lòng tri ân và biết ơn sâu sắc đến những cống hiến lớn lao của gia đình Mẹ Tiềm; đồng thời ân cần thăm hỏi, động viên Mẹ và gia đình.

Mẹ Võ Thị Tiềm cũng như gia đình của Mẹ rất xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Lãnh đạo, tập thể cán bộ, công chức, người lao động của hai cơ quan Tòa án nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tiên Phước.

Đây là một trong những hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tình cảm biết ơn sâu sắc của thế hệ sau đối với những hi sinh to lớn của thế hệ đi trước.

                                               Nguồn tin: Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm đối với vụ án “Chống người thi hành công vụ” xảy ra tại địa bàn xã Tiên Sơn, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam.

Tiếp tục thực hiện Hướng dẫn số 136/HD-TANDTC ngày 30/3/2017 của Tòa án nhân dân …

X