VIỆN KIỂM SÁT – TÒA ÁN – CHI CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ – CƠ QUAN CẢNH SÁT ĐIỀU TRA CÔNG AN HUYỆN TIÊN PHƯỚC VÀ HẠT KIỂM LÂM NAM QUẢNG NAM TỔ CHỨC HỌP LIÊN NGÀNH

Chiều ngày 25/7/2019, Liên ngành Viện kiểm sát – Tòa án – Chi cục Thi hành án dân sự – Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tiên Phước và Hạt Kiểm lâm Nam Quảng Nam tổ chức cuộc họp sơ kết công tác phối hợp liên ngành 6 tháng đầu năm 2019 và bàn phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Quang cảnh hội nghị

Tham dự cuộc họp có đại diện Lãnh đạo các đơn vị cùng các Điều tra viên Cơ quan CSĐT Công an huyện Tiên Phước; Kiểm sát viên VKSND huyện Tiên Phước và Thẩm phán TAND huyện Tiên Phước.

Cuộc họp đã đánh giá kết quả công tác phối hợp liên ngành 6 tháng đầu năm 2019 trong đấu tranh phòng chống vi phạm và tội phạm; công tác thụ lý, giải quyết tố giác, tin báo tội phạm và kiến nghị khởi tố; công tác giải quyết, xét xử các loại án…. Theo đó, trong thời gian qua, công tác phối hợp của các cơ quan đã kịp thời, chặt chẽ, góp phần giải quyết các vụ việc đáp ứng được quyền và lợi ích chính đáng của người dân, đảm bảo an ninh, chính trị trên địa bàn huyện Tiên Phước. Bên cạnh đó, cuộc họp cũng chỉ ra được những hạn chế còn tồn tại trong thời gian qua.

Quang cảnh hội nghị

Các Điều tra viên, Kiểm sát viên, Thẩm phán và đại diện Lãnh đạo các đơn vị đã thẳng thắn trao đổi, phân tích nguyên nhân của những hạn chế, thiếu sót để từ đó đề ra được phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp cụ thể nhằm thực hiện tốt hơn công tác phối hợp, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian đến.

Nguồn tin: Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TÒA ÁN VÀ CHI CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ HUYỆN TIÊN PHƯỚC THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG NHÂN NGÀY 27/7

Sáng ngày 25/7/2019, đại diện Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn cùng cán bộ, …

X