LÃNH ĐẠO CÁC CƠ QUAN TỐ TỤNG HUYỆN TIÊN PHƯỚC CHÚC MỪNG NGÀY THÀNH LẬP VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN & NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG CÔNG AN NHÂN DÂN

Nhân kỷ niệm 61 năm thành lập Viện kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2021) và 76 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945- 19/8/2021), lãnh đạo các cơ quan tố tụng đã đến thăm và chúc mừng Viện kiểm sát nhân dân và Công an huyện Tiên Phước.

Trong thời gian qua, công tác phối hợp giữa các cơ quan Công an – Viện kiểm sát – Tòa án – Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tiên Phước đã đạt được những kết quả tốt đẹp, góp phần để các đơn vị hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị tại địa phương.

Thăm và chúc mừng tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiên Phước.

Tại các buổi gặp mặt đó, đại diện lãnh đạo các đơn vị đánh giá cao những kết quả trong công tác phối hợp của các cơ quan Công an – Viện kiểm sát – Tòa án – Chi cục Thi hành án dân sự. Đồng thời, chia sẻ những khó khăn mà mỗi đơn vị gặp phải; động viên, khích lệ tinh thần cán bộ công chức cũng như cán bộ chiến sĩ các đơn vị.

Tập thể lãnh đạo các đơn vị cũng mong muốn thời gian đến duy trì, phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, thực hiện tốt công tác phối hợp để mỗi đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Thăm và chúc mừng tại Công an huyện Tiên Phước.

Nguồn: Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN TIÊN PHƯỚC TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID 19

Ngay sau khi huyện Tiên Phước công bố 01 trường hợp đầu tiên mắc Covid …

X