Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày Thương binh, Liệt sĩ

Nhân kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/72022), sáng ngày 27/7/2022, Lãnh đạo Tòa án nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tiên Phước đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Tiềm ở thôn 8, xã Tiên Thọ, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam.

Tại đây, Lãnh đạo 2 đơn vị đã bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của thế hệ cha anh đi trước, các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời ân cần thăm hỏi, tặng quà và chúc Mẹ thật nhiều sức khỏe để tiếp tục nêu gương và giáo dục con cháu phát huy tốt truyền thống cách mạng, nỗ lực học tập để trở thành những công dân hữu ích cho đất nước trong thời kỳ đổi mới.

Lãnh đạo 2 đơn vị thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Đây là hoạt động thường niên, ý nghĩa của Tòa án nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tiên Phước nhằm tri ân sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của mẹ và những chiến sỹ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đây cũng là hoạt động thiết thực gắn liền với đạo lý tốt đẹp “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Nguồn: VP TAND huyện Tiên Phước

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiên Phước phối hợp tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm đối với vụ án hình sự “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ”

Thực hiện Quy chế phối hợp số 01/QCPH-VKS-TA ngày 09/4/2018; Quyết định sửa đổi Quy …

X