Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tiên Phước thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp Tết cổ truyền

Như thường niên, nhân dịp Tết cổ truyền Tân Sửu 2021, chiều ngày 04/02/2021, Lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn hai đơn vị Tòa án nhân dân và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tiên Phước đã đến thăm hỏi, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Tiềm tại Thôn 10, xã Tiên Thọ, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam.

Đây là một trong những hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” mà cả hai đơn vị rất quan tâm trong suốt thời gian qua bằng những việc làm cụ thể, ý nghĩa và thiết thực.

Mẹ Võ Thị Tiềm rất xúc động trước sự động viên, quan tâm ân cần, thường xuyên, kịp thời của tập thể Lãnh đạo và cán bộ, công chức, người lao động của hai đơn vị đối với Mẹ, nhất là trong những lúc Mẹ ốm đau, tuổi cao sức yếu.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị tặng quà cho Mẹ Võ Thị Tiềm

Nguồn: Văn phòng TAND huyện Tiên Phước

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CHI BỘ TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN TIÊN PHƯỚC TỔ CHỨC SINH HOẠT KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM VÀ SINH HOẠT HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

      Sáng ngày 01/02/2021, Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước …

X