TÒA ÁN VÀ CHI CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ HUYỆN TIÊN PHƯỚC THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG NHÂN NGÀY 27/7

Sáng ngày 25/7/2019, đại diện Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn cùng cán bộ, công chức, người lao động hai đơn vị Tòa án nhân dân và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tiên Phước đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Tiềm (ở Thôn 10, xã Tiên Thọ, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019).

Đây là một trong những hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” có ý nghĩa sâu sắc và thiết thực, là dịp để cho thế hệ trẻ hôm nay bày tỏ lòng tri ân đến những hy sinh, cống hiến của thế hệ cha anh đi trước, thắp sáng đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Lãnh đạo hai cơ quan đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những cống hiến to lớn của gia đình Mẹ Võ Thị Tiềm, chia sẻ với những mất mát, đau thương mà Mẹ đã trải qua; đồng thời ân cần hỏi thăm, động viên Mẹ.

Mẹ Võ Thị Tiềm và gia đình vô cùng xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Lãnh đạo, tập thể cán bộ, công chức, người lao động của hai cơ quan Tòa án nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tiên Phước. Trong những dịp Lễ, Tết cũng như trong cuộc sống hàng ngày, hai đơn vị thường xuyên đến thăm hỏi và động viên Mẹ, nhất là trong lúc Mẹ tuổi cao, sức yếu.

TAND &Chi cục THADS huyện Tiên Phước đến thăm Mẹ VNAH Võ Thị Tiềm

Nguồn: Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

VIỆN KIỂM SÁT – TÒA ÁN – CHI CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ – CƠ QUAN CẢNH SÁT ĐIỀU TRA CÔNG AN HUYỆN TIÊN PHƯỚC VÀ HẠT KIỂM LÂM NAM QUẢNG NAM TỔ CHỨC HỌP LIÊN NGÀNH

Chiều ngày 25/7/2019, Liên ngành Viện kiểm sát – Tòa án – Chi cục Thi …

X