Tri ân mẹ Việt Nam anh hùng

     Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Tiềm, sinh năm 1925, hiện ở tại thôn 8, xã Tiên Thọ, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam. Mẹ có chồng và 2 người con là liệt sĩ, bản thân mẹ cũng giúp đỡ, nuôi dấu cán bộ cách mạng trong những năm chiến tranh gian khổ, ác liệt. Hiện nay mẹ sống cùng với người con trai là anh Nguyễn Văn Tuấn, các con trai, gái, các cháu nội, ngoại cũng sống gần đó luôn thay nhau chăm sóc, phụng dưỡng mẹ.

     Dù đã cao tuổi nhưng mẹ vẫn còn khỏe đi lại và minh mẫn, mặc dù mắt đã mờ nhưng mẹ vẫn nhận ra giọng nói của anh Phạm Bá Phúc – Chi cục trưởng, Chi cục thi hành án dân sự huyện, hỏi anh có còn ăn trầu không mẹ lấy trầu mời, mẹ hỏi thăm công việc và dặn dò chúng tôi cố gắng sống tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao, mẹ gởi lời thăm đến đồng chí Trần Thế Cẩm – nguyên Chánh án Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước.

Đ/c Trình Minh Hùng – Chánh án TAND huyện và Đ/c Phạm Bá Phúc – Chi Cục trưởng CCTHADS huyện đến thăm và tặng quà cho Mẹ Tiềm nhân ngày 27/7

     Đã qua hai mươi năm, từ khi hai đơn vị Tòa án nhân dân và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tiên Phước được Huyện ủy Tiên Phước phân công phụng dưỡng mẹ, chúng tôi luôn giữ liên lạc với những người con của mẹ, thường xuyên cử cán bộ, công chức đến thăm hỏi khi nhân ngày lễ, tết, lúc mẹ ốm đau.

     Nhân 76 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947) đại diện lãnh đạo hai đơn vị Tòa án nhân dân và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tiên Phước đến thăm và tặng quà cho mẹ, tri ân và kính chúc mẹ khỏe, sống lâu trăm tuổi.

Nguồn: VPTAND huyện Tiên Phước

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thiệt thân có lỗi do mình

     Từ đầu năm 2023 đến nay Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước …

X