LÃNH ĐẠO TÒA ÁN – VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN HUYỆN TIÊN PHƯỚC THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TIÊN PHƯỚC

Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp, đơn vị Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước đã thực hiện tốt các biện pháp để phòng, chống dịch Covid. Bên cạnh đó, tập thể cán bộ công chức, người lao động luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết trong công tác phòng, chống dịch.

Sáng ngày 12 tháng 8 năm 2020, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyên – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước và đồng chí Phan Đình Đạo – Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng viện kiểm sát nhân dân huyện Tiên Phước đã đại diện Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn hai đơn vị Tòa án nhân dân – Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiên Phước đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Y tế huyện Tiên Phước.

Tại đây, lãnh đạo hai đơn vị đã chia sẻ những vất vả, khó khăn của đội ngũ y, bác sĩ của Trung tâm Y tế huyện Tiên Phước trong thời gian qua; đồng thời động viên các y, bác sĩ tiếp tục chung tay góp sức cùng nhân dân huyện nhà trong cuộc chiến chống dịch Covid.

Ngoài ra, lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước cũng đã liên hệ với các nhóm thiện nguyện tại Tam Kỳ – Phú Ninh xin hỗ trợ một số vật dụng cần thiết cho Trung tâm Y tế huyện Tiên Phước. Chiều ngày 19/8/2020, đại diện lãnh đạo đơn vị đã chuyển phần quà này đến cho Trung tâm Y tế huyện Tiên Phước.

Đây là một việc làm nhiều ý nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết và tương thân tương ái, sẻ chia của tập thể cán bộ công chức, người lao động của đơn vị.

Nguồn tin: Tòa án nhân dân huyện Tiên Phước.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LÃNH ĐẠO TÒA ÁN – VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN HUYỆN TIÊN PHƯỚC CHÚC MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG CÔNG AN NHÂN DÂN TẠI CÔNG AN HUYỆN TIÊN PHƯỚC

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945- …

X